Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Tăng cân an toàn cho người gầy

Để  tăng cân nhanh, nhiều người gầy đã tìm đến các phương pháp sai lầm như:

- Ăn nhiều thịt→ cơ thể bị thiếu vitamin và chất khoáng, dễ bị bệnh gout, làm rối loạn tiêu hóa,suy giảm sức khỏe tổng thể. 

- Ăn nhiều đồ rán (chiên), xào, dầu, mỡ, tinh bột (cơm, bánh mì)… làm người béo lên →nhưng gây tích mỡ, béo phì, tăng nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch…
- Uống nhiều sữa, ăn nhiều đồ ngọt →dễ mắc bệnh tiểu đường
- Uống một số loại thuốc tăng cân có thể giúp tăng từ 3 – 5 kg trong thời gian 1 tháng→cơ thể tăng cân được là do tích nước, tạo mỡ, gây các tác dụng phụ lâu dài về tiêu hóa, suy gan, thận, giảm hoặc mất trí nhớ.
 - 1
Vậy như thế nào là tăng cân an toàn và làm sao để tăng cân an toàn?
Vào 14h ngày 21/11/2013, 24h phối hợp cùng nhãn hàng Tảo Mặt trời tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề: “”.
 - 2
Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng quốc gia và Bác sĩ Vũ Thị Phượng  sẽ giao lưu, giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của người gầy về:
- Các phương pháp tăng cân phù hợp, giúp bạn tăng cân an toàn, bền vững, không tích nước, tích mỡ và tốt 

Không có nhận xét nào: