Để tăng cân nhanh, nhiều người gầy đã tìm đến các phương pháp sai lầm như:
- Ăn nhiều thịt→ cơ thể bị thiếu vitamin và chất khoáng, dễ bị bệnh gout, làm rối loạn tiêu hóa,suy giảm sức khỏe tổng thể.
- Ăn nhiều đồ rán (chiên), xào, dầu, mỡ, tinh bột (cơm, bánh mì)… làm người béo lên →nhưng gây tích mỡ, béo phì, tăng nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch…
- Uống nhiều sữa, ăn nhiều đồ ngọt →dễ mắc bệnh tiểu đường
- Uống một số loại thuốc tăng cân có thể giúp tăng từ 3 – 5 kg trong thời gian 1 tháng→cơ thể tăng cân được là do tích nước, tạo mỡ, gây các tác dụng phụ lâu dài về tiêu hóa, suy gan, thận, giảm hoặc mất trí nhớ.
Vậy như thế nào là tăng cân an toàn và làm sao để tăng cân an toàn?
Vào 14h ngày 21/11/2013, 24h phối hợp cùng nhãn hàng Tảo Mặt trời tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề: “”.
Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng quốc gia và Bác sĩ Vũ Thị Phượng sẽ giao lưu, giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của người gầy về:
- Các phương pháp tăng cân phù hợp, giúp bạn tăng cân an toàn, bền vững, không tích nước, tích mỡ và tốt
Không có nhận xét nào:
Không cho phép có nhận xét mới.